eHenho.com 100% Miễn Phí & Không Có bất cứ chương trình Tri Ân, Giải Thưởng, Rút Thăm nào cả!
Tìm bạn bốn phương theo Tỉnh Thành, Mỹ Canada Úc   Tìm người kết hôn theo Tỉnh Thành, Mỹ Canada Úc   Tìm người yêu theo Tỉnh Thành, Mỹ Canada Úc   Tìm bạn gái theo Tỉnh Thành, Mỹ Canada Úc   Tìm bạn trai theo Tỉnh Thành, Mỹ Canada Úc   Tìm bạn đời theo Tỉnh Thành, Mỹ Canada Úc

Giới thiệu

Giới thiệu eHenho.com

eHenho.com là trang web hẹn hò online, tìm bạn, kết bạn theo sở thích & tính cách giúp bạn nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương của mình. Chủ động, bảo mật và hoàn toàn miễn phí.

Có bao giờ bạn đã từng bước vào một mối quan hệ yêu đương để rồi sau đó nhận ra rằng bạn và người ấy có những sở thích không những khác nhau mà cũng không thể dung hòa nhau được chăng? Nếu vậy, bạn sẽ thấy rằng thật là tuyệt vời khi bạn và người ấy có chung sở thích! eHenho.com - Hẹn hò online, tìm bạn, kết bạn cùng sở thích. Thật vậy, bạn muốn tìm người ấy có sở thích giống như bạn: thích biển, thích du lịch... hay đơn giản thích ngồi quán café nghe nhạc, đi beer club... hay thích hoạt động dã ngoại, học ngoại ngữ... hay thích ẩm thực, đồ công nghệ... hay nhiều sở thích khác? Bạn có thể tìm trên eHenho.com.

Hay là bạn đã từng thương, từng yêu, từng theo đuổi một người nhưng rồi hóa ra bạn và người ấy có những tính cách thật trái ngược nhau, nên đâu thể cùng nhau chia sẻ và thông cảm cho nhau, đâu thể bước đi trên chung một con đường... Vậy còn gì bằng khi bạn và người ấy có những tính cách tương đồng hay tương hợp để có thể hòa hợp với nhau thật sự như hai nửa của nhau! eHenho.com - Hẹn hò online, tìm bạn, kết bạn theo sở thích & tính cách. Thật vậy, bạn muốn tìm người ấy có tính cách hiền dịu, hòa nhã... hay mạnh mẽ, biết thông cảm và chia sẻ... hay đơn giản, dễ bỏ qua... hay sâu sắc, biết bao dung... hay những tính cách khác? Bạn có thể tìm trên eHenho.com.

Theo cách tìm kiếm người ấy qua sở thích & tính cách, bên cạnh những yếu tố cơ bản khác như ngoại hình, tuổi tác, địa phương, nghề nghiệp..., cộng thêm yếu tố lối sống và giá trị mà người ấy đề cao (thứ qúy giá nhất đối với người ấy), eHenho.com tin rằng bạn sẽ tìm thấy người phù hợp nhất với bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trên eHenho.com.

Bất kỳ bạn là ai, bạn sống ở bất cứ nơi đâu, bạn thích giản dị hay sành điệu, bạn đang chập chững vào đường yêu hay đã từng yêu, bạn truy cập web trên điện thoại di động, máy tính bảng, hay máy vi tính... miễn là bạn chân thành và mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc, thì nếu bạn đang tìm bạn trai, tìm bạn gái, tìm người yêu, tìm người để kết hôn, tìm bạn đời, tìm bạn bè mới hay tìm bạn tâm sự, eHenho.com là phù hợp nhất cho bạn sử dụng.

eHenho.com đang không ngừng được cải thiện tính năng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các thành viên và nhằm từng ngày hình thành nên một trang web hẹn hò online hữu ích với các tính năng hiện đại, dễ sử dụng, bảo mật, tin cậy cho người dùng.

Vậy bạn đã tạo hồ sơ cho riêng bạn trên eHenho.com chưa? Nếu chưa thì còn chần chờ gì nữa, hãy tạo ngay hồ sơ để những đối tượng hẹn hò phù hợp với bạn trên eHenho.com có thể tìm thấy bạn và liên lạc ngay với bạn.

Cám ơn bạn đã tham gia eHenho.com. Chúc bạn nhiều niềm vui khi sử dụng eHenho.com và nhiều may mắn khi tìm kiếm một nửa yêu thương của bạn!

Giới thiệu eHenho.com

Nếu có những góp ý hay gặp trở ngại gì khi sử dụng eHenho.com thì bạn vui lòng liên lạc với Admin.

Thân mến,
--Nhóm phát triển eHenho.com